ประสบการณ์จากน้องใบตอง

ผมมีโอกาสได้รู้จักกับรุ่นน้องที่ทำงานคนหนึ่งเธอชื่อว่าใบตอง เธออายุน้อยกว่าผมไม่กี่ปีทำให้ช่วงที่เราทำงานด้วยกันจะเข้าขากันง่ายมาก ส่วนใหญ่แล้ว ในเวลาทำงาน ผมจะทำหน้าที่ตรวจสอบเอกสาร ส่วนเธอจะเป็นคนที่ทำหน้าที่นำเอกสารมาให้ผมตรวจ แรกๆผมก็ไม่ได้รู้สึกอะไรสักเท่าไหร่ แต่ช่วงหลังๆ ผมมาเริ่มเห็นความน่ารักของใบตอง ผมก็แอบเอาเธอไปฝันเหมือนกัน ว่าได้ทำอะไรเสียวๆเหมือนเลยหนังโป๊ก็คงจะดี ตอนนี้กลายเป็นว่าเวลาที่ว่างจากการทำงาน ผมมักจะเดินไปพูดคุยกับเธอที่โต๊ะทำงานบ่อยๆ รู้สึกสนิทสนม จนสุดท้ายผมก็ รู้สึกว่ามันคงถึงเวลา ที่จะขอเธอเป็นแฟนเธอ แน่นอนว่าเธอก็ตอบตกลง

Read More

เคล็ดลับที่ช่วยปกป้องฟันของคุณ

ปัญหาสุขภาพช่องปากที่พบบ่อยที่สุด และเกิดขึ้นง่ายที่สุด ก็คือปัญหาฟันผุ เกิดจากแบคทีเรียในคราบจุลินทรีย์ที่เกาะอยู่บนฟันของคุณ แบคทีเรียเหล่านี้กินน้ำตาลจากอาหารและเครื่องดื่มที่คุณบริโภคและผลิตกรดซึ่งกัดกร่อนเคลือบฟันของคุณ บางทีกินเสร็จก็นอนดูคลิปโป๊แล้วหลับไป หากไม่รักษา ฟันผุสามารถนำไปสู่โรคเหงือก และปัญหาสุขภาพร้ายแรงอื่นๆ เราสามารถป้องกันและดูแลสุขภสพฟันได้ง่ายๆ

Read More

ถ้าไม่อยากเสี่ยงเบาหวาน ควรรู้จักสิ่งเหล่านี้

น้ำตาลเป็นสารให้ความหวานที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก แต่การบริโภคน้ำตาลมากเกินไปอาจนำไปสู่ปัญหาสุขภาพต่างๆ เช่น โรคอ้วน โรคเบาหวาน และโรคหัวใจ ด้วยเหตุนี้ จึงมีการค้นคว้าหาสารให้ความหวานทางเลือกที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ และนี่คือตัวเลือกบางส่วนที่ได้รับความนิยม

Read More